เปิดบ้าน DPU Open House 2018, Wonderland!

Open House @DPU 20-21 พฤศจิกายน 2561 DPU Wonderland ชวนน้องๆ ม. 6 มาเยี่ยมเยียนมหานครไซเบอร์ กับ โซน ANT Metropolis พบกิจกรรมมากมาย กระทบไหล่นักกีฬา eSports ระดับมืออาชีพ และเหล่า Caster ชื่อดังของวงการ eSportพบกับกิจกรรมเกม VR มากมาย พร้อมผลงานนักศึกษาปัจจุบัน ที่สำคัญแจก Pop Corn Free! ตลอดโซนของ ANT Metropolis แล้วพบกัน! รายละเอียดเพิ่มเติม: https://openhouse.dpu.ac.th/

20-21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 นี้ วิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญน้องๆ ทุกคนเข้าร่วมงาน DPU Open House 2018 โซน ANT Metropolis ชั้น 1 อาคาร 6

เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด ในสาขาการพัฒนาเกมที่มีเกมเล่นได้จริง มีเกม VR ปรากฏในตลาดในรูปแบบผลงานของนักศึกษาเพียงมหาวิทยาลัยเดียว! และมีบัณฑิตจบทำงานในอุตสาหกรรมการพัฒนาเกม และ ผู้ให้บริการเกม อันดับต้นๆ ของประเทศไทย

ชมนิทรรศการนำเสนอผลงานนักศึกษา สาขาการออกแบบเชิงโต้ตอบและการพัฒนาเกม และ สาขาการออกแบบดิจิทัลเชิงสร้างสรรค์ ทั้งรูปแบบของเกม VR, AR และแพลตฟอร์มเกมมากมาย ไปจนถึงเทคนิคการนำเสนอสื่อดิจิทัล และ Effect ในด้านภาพยนตร์ แอนิเมชันจากพี่ทั้ง 2 สาขาในธีมของ Cyberpunk โซน ANT Metropolis

พบปะ นักกีฬาอาชีพในวงการ eSports และ Caster นักพากย์การแข่งเกม ระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่จะช่วยให้น้องๆ ได้รู้ว่าคณะหรืออาชีพใหม่ๆ ในแวดวงของดิจิทัล และวงการเกม eSports ที่น้องๆรู้จักกันดี ต้องเรียนและทำงานอย่างไรบ้าง

พร้อมบูธ สปอนเซอร์จากบริษัท Sea Group ประเทศไทย เช่นเกม EA SPORTS™ FIFA Online 3 และ การแข่งขันกีฬา eSport ชิงรางวัลในเกม ROV

ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดเตรียมไว้เพื่อน้องๆ โดยเฉพาะ พร้อมรับของที่ระลึกจากพี่ๆ ทีมมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พร้อม Pop Corn ฟรี ในโซน ANT Metropolis อาคาร 6 ตลอดงาน!